Tuesday, May 17, 2022
No menu items!
HomeVĂN HÓACảnh tượng trong giấc mơ: Tà linh Cộng sản thu hút tinh...

Cảnh tượng trong giấc mơ: Tà linh Cộng sản thu hút tinh hoa của con người

Vào một đêm năm 2005, tôi có một giấc mơ rất rõ ràng và đáng sợ đến mức mà khi tôi giật mình tỉnh giấc lúc nửa đêm, tôi vẫn còn rùng mình. Thậm chí chỉ nghĩ về nó bây giờ, tim của tôi vẫn còn run rẩy.

Trong giấc mơ của tôi, có vô số người Trung Quốc, bao gồm cả hòa thượng trong bộ cà sa màu vàng. Họ bị bắt phải đứng thành một hàng và đang di chuyển về phía trước. Hàng người trải dài quá tầm mắt. Bên ngoài hàng người, tôi thấy những con tà linh đang đứng canh gác, tay lăm lăm khí giới. Những con tà linh này có cái đầu của động vật và chúng đang cười một cách man dại. Một vài con tà linh dễ dàng khống chế đoàn người dài gồm toàn những người không có khả năng tự vệ. Bọn họ không biết tại sao mình bị thôi miên và vẫn tiến bước về phía trước.

Vào lúc này, một con tà linh để tay của nó lên vai của một người đứng trong hàng. Người đó không cho thấy dấu hiệu gì là nhận thức được điều gì đang xảy ra với anh ta và rồi điều kinh dị xảy đến: một ngón tay của con tà linh thình lình biến thành một mũi khoan nhỏ, cái mà con tà linh dùng để đâm vào phía sau não của người đàn ông kia. Con tà linh bèn hút lấy tinh hoa trong cơ thể người đàn ông cùng với máu của anh ta vào trong cơ thể của nó; nó hấp thu toàn bộ những thứ này để nuôi sống chính nó. Sau đó, chiếc mũi khoan nhỏ biến thành một ngón tay như lúc trước. Mọi thứ diễn ra trong cái im lặng chết người, như thể không có chuyện gì xảy ra, ngoại trừ phía sau lưng của người đàn ông kia dính đầy máu.

Người đàn ông có tinh hoa đã bị hút mất kia tiếp tục tiến bước, và rồi thình lình anh ta ngã xuống đất và chết. Dường như không có ai để ý rằng điều gì vừa xảy ra với người đàn ông này và rằng anh ta đã chết. Những người khác trong hàng tiếp tục tiến bước về phía trước một cách không mục đích, như thể là họ đã đồng loạt mất hết lý trí và cảm giác, và không biết được điều gì đang chờ đợi họ ở phía trước.

Một vài con tà linh khác đang bận rộn đào xới mặt đất lên. Các bạn có biết chúng đang tìm kiếm cái gì không? Đó là máu đã đông cứng lại, dày một vài inch, và phủ lên nền đất mùa đông lạnh giá giống như tuyết.

Tôi và một học viên khác đang đứng bên cạnh, quan sát điều đang xảy ra ở trong giấc mơ mà không thực sự là giấc mơ đó. Những con tà linh đang tìm kiếm chúng tôi, nhưng chúng không thể nào tìm ra chúng tôi, cho nên cuối cùng chúng đành bỏ cuộc. Tôi cảm thấy chúng ta đang được bảo vệ.

Thức tỉnh từ giấc mơ, tim tôi vẫn còn đập thình thịch và người tôi ướt đẫm mồ hôi. Người đứng cùng tôi trong giấc mơ là một người bạn tốt của tôi trong đời này. Cả hai chúng tôi đều là học viên Pháp Luân Đại Pháp – thật là may mắn làm sao!

Với sự xuất bản của Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản (Cửu Bình) vào tháng 11 năm 2004 trên Website của Đại Kỷ Nguyên, một phong trào thức tỉnh tâm linh đã được khuấy động trong cộng đồng người Hoa trên khắp thế giới. Điều mà tôi thấy trong giấc mơ của mình đã được khẳng định rõ ràng trong Cửu Bình: tà linh cộng sản đang đầu độc người dân thế giới, những người vẫn còn sống trong mê mờ. Con tà linh cộng sản nhìn từ không gian khác trông giống như một con ác long chuyên hút máu người. Những con tà linh này đã chiếm hữu ĐCSTQ trong gần một thế kỷ; chúng kích động bạo lực, đấu tranh giai cấp và dối trá. Thông qua những cuộc vận động chính trị, chúng đã tẩy não và đầu độc người dân Trung Quốc, thế hệ này qua thế hệ khác, làm cho họ tuy sống mà đã mất hết ý thức và tâm hồn.

Dưới chế độ Trung Cộng, chừng nào bạn còn là một thành viên của Đảng Cộng sản, Đoàn Thanh Niên và Đội Thiếu Niên Tiền Phong, bạn đang ủng hộ tà ác bằng cuộc sống quý giá của chính mình. Giống như những gì tôi đã thấy trong giấc mơ: các con tà linh thu hút tinh hoa trong cơ thể người để gia tăng sức sống của chính nó. Bạn là nguồn năng lượng để duy trì sự tồn tại của chúng. Không may là, người ta không nhận thức được rằng mình đang ủng hộ cho tà ác, tà linh phụ thể ĐCSTQ.

Với lòng từ bi, thiên thượng đã đưa ra một thông điệp nhằm cứu độ thế nhân, đó là hãy thoái ĐCSTQ và các tổ chức liên đới càng sớm càng tốt. Khi mà Trời hủy diệt ĐCSTQ, để bảo đảm cho sinh mệnh của mình, người ta phải thoái Đảng. Hỡi những người Trung Quốc đáng trân quý: Đây là thời khắc mà các bạn đã chờ đợi… xin hãy thức tỉnh!!!

Trong thời khắc lịch sử khi mà Trời hủy điệt con ác long, một giọng nói từ bi vang lên từ trên thiên thượng:

“Thiên địa lưỡng mang mang
Thế nhân hướng hà phương?
Mê trung bất tri lộ
Chỉ nam hữu chân tượng
Bần phú đô nhất dạng
Đại nạn vô xứ tàng
Võng khai hữu nhất diện
Khoái khoái hoa chân tượng!”

Tạm dịch:

“Trời đất rộng vô cùng
Con người hướng nơi đâu?
Mê mờ chẳng thấy đường
Chân tướng là chỉ nam
Khi tai họa giáng xuống
Giàu nghèo cũng như nhau
Vẫn còn một lối thoát
Chân tướng tìm cho mau!”

(Lời bài hát “Tìm kiếm sự thật”, bài hát được biểu diễn trong chương trình Chinese Spectacular của Truyền Hình Tân Đường Nhân)

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
Bài liên quan
- Advertisment -spot_img

Phổ Biến

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x